2023 BMW X7 Mineral White thể hiện sự thay đổi táo bạo trên camera

2
2023 BMW X7 Mineral White thể hiện sự thay đổi táo bạo trên camera

“Một chiếc SUV lớn cần một sự thay đổi lớn” là điều BMW có lẽ đã nghĩ đến khi đưa X7 trở thành Dấu ấn vòng đời cho mẫu xe năm 2023. Chiếc SUV cỡ lớn do Spartanburg chế tạo đang đến ngày càng nhiều đại lý trên khắp Hoa Kỳ và BMW của West Houston vừa nhận một chiếc xDrive40i mà không có quá nhiều hộp được đánh dấu trong danh sách tùy chọn.

2023 X7 xDrive40i bắt đầu ở mức 77.850 đô la và chiếc này được bổ sung ít hơn 6.000 đô la. Đó là kiểu trang trí sang trọng cơ bản chứ không phải M Sport và được hoàn thiện bằng màu sơn Mineral White Metallic, một loại sơn không tốn tiền. Xe có bộ la-zăng 22 inch lớn hơn với thiết kế chấu chữ V và sơn hai màu với giá thêm 1.300 USD. Những hợp kim này được trang bị cho lốp runflat hiệu suất trong khi một số bánh xe khác được trang bị cao su cả mùa.

2023 BMW X7 Trắng khoáng 830x427

Về nội thất, nó khá cơ bản. Vâng, cơ bản như nó có thể có đối với chiếc SUV BMW sang trọng nhất cho đến nay. X7 xDrive40i đã được đặt hàng với ghế bọc thuần chay Sensafin màu đen thay vì các tùy chọn lạ mắt hơn như Da Merino Mở rộng / Toàn bộ. Đó là một cấu hình bảy chỗ ngồi nhưng thương hiệu Bavaria cũng bán xe chở gia đình ưa thích với ghế thuyền trưởng hàng thứ hai tùy chọn cho một sắp xếp sáu chỗ.

Bảng điều khiển đơn giản hóa không còn có các nút điều khiển riêng biệt cho cài đặt khí hậu vì chúng đã được tích hợp vào màn hình cảm ứng mở rộng. Ở phía hành khách của bảng điều khiển, có một đồ họa “X7” được chiếu sáng, có thể được thay thế bằng chữ “M” nếu bạn bước lên mô hình M Performance. Các lỗ thông hơi mỏng hơn, bộ chọn hộp số nhỏ hơn và hệ thống hỗ trợ người lái mới đều là một phần của những thay đổi được thực hiện cho 2023MY.

X7 vẫn là mẫu xe thực dụng nhất mà BMW từng chế tạo và bản nâng cấp này diễn ra chưa đầy 4 năm kể từ khi ra mắt mẫu xe. Ngoài đèn pha phân cực, những điểm mới khác bao gồm iDrive 8 và động cơ mới cho phiên bản M Performance. Được gộp từ M50i thành hậu tố M60i, biến thể thể thao có hệ thống truyền động hybrid nhẹ S68 của công ty mà chúng ta sẽ thấy nhiều hơn trong các mẫu xe cao cấp, bao gồm cả XM sắp ra mắt.

Nguồn: Race Sport Media / YouTube

bài viết tương tự

Leave a Reply