Chỉ vài giờ sau khi chúng tôi báo cáo Z4 LCI sẽ ra mắt trước cuối tháng, một hình ảnh dường như chính thức của chiếc roadster được cập nhật hiện đã xuất hiện trên mạng xã hội. Điều thú vị là, bức ảnh liền kề được tài khoản BMW Thụy Sĩ trên Instagram cho phép, điều này làm tăng cơ hội trở thành giao dịch thực sự. Nó có thể đã vô tình được đăng sớm hơn dự định, vì vậy đừng quá ngạc nhiên nếu nó sẽ bị gỡ xuống sớm hơn là muộn hơn.

Có vẻ như chúng tôi đang xem xét chiếc M40i cao cấp nhất, cho năm 2023 sẽ có hộp số sàn ở một số thị trường, bao gồm cả Hoa Kỳ. Nếu bạn đang băn khoăn về màu sắc, có vẻ như đó là màu bóng Thundernight Metallic đã ra mắt vào năm ngoái với 2 Series Coupe thế hệ mới nhất. Được rồi, nhưng điều gì khiến đây là phiên bản nâng cấp chứ không chỉ là một chiếc Z4 thông thường với màu sơn lạ mắt?

Phần quà lớn nhất là lưới tản nhiệt hình quả thận vì nó đã mất đi các chốt mạ crôm để chuyển sang màu đen bóng. Ngoài ra, các tổ ong hiện nay lớn hơn đáng kể để mang lại cho chiếc roadster mui mềm phía trước mạnh mẽ hơn. Đó là một câu chuyện tương tự vào đầu năm nay khi BMW giới thiệu M340i / M340d LCI vì các mẫu M Performance cũng có tổ ong lớn hơn. Thật khó để nói liệu lưới tản nhiệt có lớn hơn trước đây hay không, nhưng nó trông có vẻ bệ vệ hơn do kiểu dáng được thiết kế lại.

Ít rõ ràng hơn là các tinh chỉnh được thực hiện cho cản trước nhưng một người đọc có mắt đại bàng sẽ nhận thấy các khe hút gió khác biệt và sử dụng rộng rãi các chi tiết màu đen bóng để bổ sung cho lưới tản nhiệt. Các đèn pha trông giống nhau, điều này không quá ngạc nhiên vì các cụm đèn mới sẽ đòi hỏi một khoản đầu tư đáng kể hơn. Đó không hẳn là một điều xấu vì chúng vẫn trông hiện đại sau 4 năm kể từ khi G29 ra mắt.

Phương tiện truyền thông xã hội giả mạo của BMW Thụy Sĩ cho thấy một màn ra mắt chính thức sắp diễn ra. Người ta tin rằng Z4 LCI sẽ được bán cho đến năm 2025 khi chiếc roadster sẽ bị loại bỏ hoàn toàn mà không có sự thay thế nào trong tầm mắt.

Nguồn: wilcoblok / Instagram