BMW M4 CSL cực nhanh khi chạy tốc độ tối đa của Autobahn

1
BMW M4 CSL cực nhanh khi chạy tốc độ tối đa của Autobahn

Được chào mời như một “phiên bản lại của một huyền thoại”, M4 CSL không nhất thiết phải có tốc độ tối đa tuyệt đối. Tuy nhiên, 191 mph (307 km / h) được điều chỉnh điện tử là một vận tốc đáng nể đối với một chiếc xe chủ yếu nhằm chạy nhanh quanh đường đua. Đây là chiếc BMW sản xuất nhanh nhất để vượt qua Nürburgring, sau khi hoàn thành một vòng Địa ngục xanh nổi tiếng trong 7 phút 20,207 giây. Tuy nhiên, trong thời đại của YouTube, mọi người muốn xem những chiếc xe hiệu suất được đẩy lên mức tối đa.

AutoTopNL cung cấp loại nội dung đó khi có quyền truy cập vào hầu hết các đồ chơi mới. Đã đến lúc anh ngồi sau tay lái chiếc M4 CSL mới, một trong 1.000 chiếc duy nhất mà BMW có kế hoạch sản xuất cho toàn thế giới. Nó có màu sơn kim loại Frozen Brooklyn Grey tiêu chuẩn mà chúng ta đã thấy trong tất cả các hình ảnh chính thức và tại Lễ hội Tốc độ Goodwood, nhưng khách hàng cũng có thể chọn màu Trắng Alpine hoặc Đen Sapphire. Chiếc hạng nhẹ Competition Sport hai chỗ ngồi được vận hành mạnh mẽ trên một phần không hạn chế của Autobahn.

Nó xoay sở để hoàn thành tốc độ chạy nước rút từ 62 đến 124 dặm / giờ (100 đến 200 km / h) trong 6,84 giây, gần như khớp với M8 Gran Coupe với động cơ V8 lớn hơn và mạnh mẽ hơn. Mặc dù vậy, M4 CSL đã đạt được tốc độ 192 mph (309 km / h), cao hơn một chút so với những gì BMW tuyên bố. Tuy nhiên, các máy đo tốc độ hiện đại có xu hướng hiển thị tốc độ cao hơn một chút so với tốc độ thực.

bmw m4 csl track 07 830x553

Chúng tôi sẽ nhắc bạn rằng thương hiệu có trụ sở tại Munich báo giá thời gian từ 0 đến 62 dặm / giờ (100 km / h) là 3,7 giây và lên 124 dặm / giờ (200 km / h) trong 10,7 giây hoặc nhanh hơn 1,8 giây so với M4 Competition Coupe. dựa trên M4 CSL.

Đương nhiên, người lái xe – người tình cờ sở hữu một chiếc M3 G80 – cho biết hệ thống treo cảm thấy cứng hơn đáng kể so với M4 Competition. Anh ấy cũng ca ngợi hệ thống phanh gốm carbon và so sánh chiếc xe với một chiếc M5 CS mà không phải gánh thêm trọng lượng như vậy. Hãy nhớ rằng các kỹ sư của BMW M đã loại bỏ 100 kg khỏi M4C trong khi tăng thêm 40 mã lực trong quá trình này.

Một chiếc CSL nhẹ nhàng hơn sẽ đến vào một thời điểm nào đó vào năm 2023 khi BMW sẽ sử dụng huy hiệu CS một lần nữa, không chỉ cho M4 mà còn cho cả M3. Trước khi điều đó xảy ra, M sẽ nâng cao mọi thứ về mặt hiệu suất coupe với 3.0 CSL mang hương vị cổ điển được xác nhận là có hộp số sàn và thậm chí còn mạnh hơn.

Nguồn: AutoTopNL / YouTube

bài viết tương tự

Leave a Reply