Các đại lý của Hyundai-Genesis, Toyota, Stellantis và Ford bán hàng trong quý 3, quý 4

0
Các đại lý của Hyundai-Genesis, Toyota, Stellantis và Ford bán hàng trong quý 3, quý 4

Joe Caso, chủ sở hữu lâu năm của Frontier Toyota ở Valencia, California, đã bán đại lý của mình cho chủ sở hữu lần đầu Aman Abraham vào cuối năm ngoái.

Tập đoàn ô tô Addis mới thành lập của Abraham ở Los Angeles đã mua cửa hàng này vào ngày 11 tháng 11. Ông vẫn duy trì tên Frontier Toyota cho cửa hàng ở nam California. Caso đã sở hữu đại lý từ năm 1988.

Áp-ra-ham nói tin ô tô rằng sau khi di cư từ Ethiopia năm 12 tuổi, anh ấy đã tham gia vào ngành bán lẻ ô tô ở trường đại học để trang trải học phí. Kể từ cuối những năm 1990, ông đã làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, gần đây nhất là cho Lithia Motors với tư cách là tổng giám đốc của Toyota ở Downtown LA

Anh ấy nói rằng anh ấy đã tìm cách mua một đại lý trong một thời gian, nhưng chờ đợi cơ hội để mua một cửa hàng Toyota, bỏ qua các giao dịch khác để theo đuổi mục tiêu của mình.

“Thành thật mà nói, tôi chưa từng thấy một thương hiệu nào là một đối tác thực sự theo nhiều cách như vậy, bao gồm cả mức độ hỗ trợ và cam kết đối với thành công của bạn,” Abraham nói. “Nếu tôi định mạo hiểm tất cả, tôi chắc chắn sẽ muốn làm điều đó với một đối tác vững chắc.”

Một số nhân viên đã làm việc cho Frontier trong nhiều năm và Abraham nói rằng bất kỳ ai quan tâm đến việc ở lại đều được trao cơ hội đó.

Cuối cùng, Abraham nói, anh ấy muốn thêm nhiều đại lý hơn. Nhưng anh ấy dự định đợi một vài năm trong khi định cư tại Frontier trước khi tìm nơi khác, anh ấy nói.

Abraham đã ghi công Damon Lester, cựu chủ tịch Hiệp hội các đại lý ô tô thiểu số quốc gia, cùng với sự hỗ trợ của một số người trong nhóm khu vực Toyota Motor Bắc Mỹ và bộ phận tài chính của Toyota, đã giúp ông hoàn thành thương vụ.

bài viết tương tự

Leave a Reply