Các đại lý của Hyundai, Nissan, Honda và Toyota bán ở 4 tiểu bang

1
Các đại lý của Hyundai, Nissan, Honda và Toyota bán ở 4 tiểu bang

Integrity Automotive mua lại cửa hàng Nissan

Integrity Automotive Holdings của Mamaroneck, NY, đã mở rộng trở lại với việc mua lại cửa hàng Nissan thứ ba vào ngày 25 tháng 7, mua một đại lý ở Springfield, NJ, từ World Auto Group và Chris Preziosi.

Jeffrey Weiner và Michael Ianelli của Integrity Automotive đã mua Nissan World of Springfield ở New Jersey, sau đó họ đổi tên thành Nissan City of Springfield.

Theo Weiner, Giám đốc điều hành của Integrity Automotive, đây là cửa hàng thứ ba của Nissan được mua lại bởi Integrity Automotive và cửa hàng thứ hai được mua từ World Auto. Integrity Automotive vào tháng 5 năm 2021 đã mua một cửa hàng Nissan ở Red Bank, NJ, từ World Auto.

Tập đoàn Integrity hiện có năm đại lý trải khắp khu vực đô thị New York, bao gồm cả New Jersey, với hai thương vụ mua lại đang được tiến hành mà công ty hy vọng sẽ hoàn tất vào cuối năm nay, Weiner cho biết.

Weiner cho biết nhóm chọn mua cửa hàng Springfield Nissan vì vị trí của nó.

“Đường 22 ở Springfield, NJ, là một nơi tuyệt vời để bán xe hơi,” Weiner nói. “Đây là khu vực có lượng người qua lại cao và chúng tôi kỳ vọng đây sẽ là một trong những cửa hàng Nissan hoạt động tốt nhất trong cả nước.

“Đó là một cửa hàng thực sự tuyệt vời với mọi thứ phù hợp với nó.”

Springfield cách đường bang New York khoảng 25 dặm về phía tây.

Weiner, giám đốc đại lý của cửa hàng Nissan mới, cho biết trong khi họ sẽ bổ sung nhân viên, không có thay đổi lớn nào khác được lên kế hoạch.

Nguyên tổng giám đốc và đối tác mua cửa hàng Honda

Tổng giám đốc điều hành đại lý kỳ cựu Vladimir Rajcic và đồng sở hữu Bob Kashani đã mua đại lý ô tô mới đầu tiên của họ, RocketTown Honda ở Lompoc, California, vào tháng Sáu.

Tên của đại lý đề cập đến biệt danh của thành phố, dựa trên Căn cứ Lực lượng Không gian Vandenberg gần đó, trước đây là một căn cứ Không quân. Lompoc thuộc Quận Santa Barbara.

Rajcic cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại: “Tôi đang tìm một đại lý Honda và nói thêm rằng anh có kinh nghiệm điều hành các cửa hàng Honda. Rajcic cho biết trước đây anh từng làm việc cho Tập đoàn Ô tô Rohrman của Lafayette, Ind., Tại các đại lý ở Illinois đại diện cho một số thương hiệu khác nhau.

Giao dịch với Honda đóng cửa vào ngày 15 tháng 6 và người bán là đại lý Chris Zikakis. Theo John Chisholm, công ty môi giới đại lý Dealer Solutions Mergers and Acquisitions, RocketTown Honda là đại lý duy nhất của ông có trụ sở chính tại Stuart, Fla.

Kashani, một nhà phát triển bất động sản, sở hữu một cổ phần đáng kể nhưng chiếm thiểu số trong cửa hàng Honda, Chisholm, phó chủ tịch phụ trách bán hàng của Canada tại Dealer Solutions Mergers and Acquisitions kể từ tháng Giêng cho biết. Ông trước đây là giám đốc phát triển của công ty.

Chisholm đại diện cho người bán trong giao dịch, nhưng cho biết ông đã làm việc chặt chẽ với cả hai bên.

“Rất nhiều ngôi sao đã xếp hàng” để thực hiện thỏa thuận, Chisholm nói, bao gồm cả “giá bất động sản [and] tổng chi phí của gói. “

Bill Penney thêm đại lý Toyota

Bill Penney Motor Co. trong quý đầu tiên đã mở rộng cổ phần của mình tại Jasper, Ala., Mua lại Scott Crump Toyota từ Scott Crump, theo Đại bàng núi hàng ngày báo chí.

Giao dịch kết thúc vào ngày 22 tháng 2, các nhà phân phối Toyota Đông Nam, nhà phân phối cho các cửa hàng Toyota tại 5 bang Đông Nam, bao gồm cả Alabama, đã xác nhận với Automotive News.

Tập đoàn đổi tên đại lý Bill Penney Toyota của Jasper. Jasper nằm về phía tây bắc của Birmingham.

Đây là cửa hàng thứ ba của tập đoàn tại Jasper và đại lý thứ hai của Toyota, với cửa hàng còn lại ở Huntsville, Ala.

Bill Penney Motor, thông qua các đối tác Zack Penney, Hunter Johnson và Ryan Hensley, cũng đã mua lại Chrysler-Dodge-Jeep-Ram của Jasper và Ford của Jasper ở Alabama từ Automotive Group của Jasper. Bill Penney Motor cũng có một cửa hàng Mitsubishi ở Huntsville, theo trang web của hãng.

bài viết tương tự

Leave a Reply