Chưa bao giờ có một chiếc BMW M7. Đó là loại vô lý khi bạn nghĩ về nó. BMW bán M SUV nặng bằng tòa nhà, vậy tại sao không có M7? Bất kể lý do ngớ ngẩn nào mà các giám đốc điều hành sẽ đưa ra, không có BMW M7. Tuy nhiên, sẽ có một chiếc BMW i7 M70 và nó sẽ là mẫu 7 Series mạnh mẽ nhất trong lịch sử. Con la thử nghiệm được ngụy trang này có thể là i7 M70 sắp ra mắt không?

Trong video gián điệp gần đây này, chúng ta có thể xem một con la thử nghiệm BMW i7 được ngụy trang kỹ càng, có thể là mẫu xe hiệu suất cao sắp ra mắt. Phải thừa nhận rằng với tất cả lớp ngụy trang, thật khó để biết con la thử nghiệm này thuộc loại i7 nào. Vì vậy, nó chỉ có thể là một chiếc i7 xDrive60 tiêu chuẩn. Tuy nhiên, bánh xe của nó khác với những gì chúng ta đã thấy từ i7 cho đến nay.

2023 BMW i7 xDrive60 30 830x553

Thay vì la-zăng khí động học của i7 hiện tại, con la thử nghiệm trong những bức ảnh này được trang bị la-zăng trông thể thao hơn nhiều. Những bánh xe thể thao đó rõ ràng sẽ chỉ ra một mẫu xe thể thao hơn và mẫu i7 thể thao nhất sắp ra mắt là M70. Chi tiết duy nhất khác mà chúng ta có thể nhìn thấy qua lớp ngụy trang là nó dường như được sơn màu đỏ Aventurine Red.

BMW i7 M70 sẽ trở thành một con quái vật của cỗ máy. Nó sẽ được trang bị động cơ điện kép, tạo ra công suất 660 mã lực và mô-men xoắn 737 lb-ft (1.000 Nm). BMW i7 xDrive60 hiện tại tạo ra công suất 536 mã lực và mô-men xoắn 549 lb-ft và có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,1 giây. Mặc dù điều đó không nhanh bằng thứ gì đó như Tesla Model S Plaid, nhưng nó vẫn rất nhanh. Vì vậy, hãy tưởng tượng những gì i7 M70 660 mã lực có thể làm được. Chúng ta có thể thấy thời gian đó giảm xuống còn 3,5 giây, điều này sẽ khiến nó trở thành 7 Series nhanh nhất mọi thời đại.

BMW đang nghiên cứu thiết lập bốn động cơ, rõ ràng sẽ mạnh hơn nhiều so với bất kỳ thiết lập động cơ kép nào hiện tại của hãng. Cuối cùng thì BMW có thể sử dụng hệ thống truyền động đó trong i7 và tạo ra một phiên bản M Division phù hợp không? Đó chỉ là một giấc mơ viển vông vào thời điểm này nhưng nó đáng để tiếp tục.