Đánh giá cho biết BMW M3 Touring khiến Audi RS4 cảm thấy 20 tuổi

0
Đánh giá cho biết BMW M3 Touring khiến Audi RS4 cảm thấy 20 tuổi

Giờ đây, BMW M3 Touring cuối cùng cũng đã xuất hiện, thực sự chỉ có một chiếc xe mà nó phải cạnh tranh—Audi RS4 Avant. Trước khi ra mắt M3 Touring, RS4 Avant là chiếc xe ngựa nhanh dành cho những người đam mê, đặc biệt là những người sống ở vùng khí hậu mùa đông có tuyết. Khi những người đam mê xe hơi nghĩ đến những toa xe nhanh, RS4 Avant là điều xuất hiện trong tâm trí đầu tiên. Vì vậy, bây giờ M3 Touring đã ở đây, nó có đủ tốt để đánh bại Avant yêu quý của Audi không? Dựa theo đầu pít-tôngM3 Touring không chỉ tốt hơn mà còn khiến Audi có cảm giác như đã 20 tuổi.

Điều hợp lý là BMW M3 Touring sẽ khiến RS4 Avant có cảm giác cũ kỹ, vì nó mới hơn một chút so với RS4. Thế hệ M3 này mới hơn vài năm so với RS4, tạo ra nhiều sức mạnh hơn (trong thông số kỹ thuật Cạnh tranh / Du lịch) và có công nghệ cabin tiên tiến hơn. Vì vậy, bằng cách so sánh, RS4 rõ ràng sẽ cảm thấy tuổi của nó.

bmw m3 touring m performance parts riviera blue 04 830x553

Tuy nhiên, điều quan trọng là cảm giác lái tốt hơn, theo PH. BMW M3 Competition xDrive là một chiếc sedan thể thao ấn tượng, một chiếc có hệ thống lái nhạy bén, phần đầu xe chắc chắn, sức mạnh bùng nổ và độ bám đường bền bỉ. Đương nhiên, phiên bản toa xe cũng có cảm giác tương tự, mặc dù tăng thêm vài cân nhờ mui dài hơn và thùng xe lớn hơn. M3 Competition xDrive vốn đã nặng nên việc tăng nhẹ trọng lượng lề đường sẽ tạo ra một chút khác biệt.

Dựa theo đầu pít-tông, đối thủ thực sự duy nhất mà BMW M3 Touring cần lo lắng là một trong những người anh em họ của nó, ALPINA B3 Touring. B3 Touring không chỉ nhanh như M3 Touring trong thế giới thực nhờ có thêm mô-men xoắn mà còn thoải mái hơn và sang trọng hơn ở bên trong. Trong khi khách hàng M truyền thống không tìm kiếm điều đó, khách hàng toa thường muốn có nhiều khả năng sử dụng hàng ngày và thoải mái hơn. Tuy nhiên, chắc chắn có một vị trí trên thị trường cho cả hai loại xe, vì một chiếc thể thao hơn và một chiếc thoải mái hơn và thật tuyệt khi khách hàng cuối cùng cũng có thể lựa chọn.

[Source: Piston Heads]

bài viết tương tự

Leave a Reply