Điểm nổi bật về phiên đấu giá “Chạy và lái”: Mọi thứ bạn cần biết

1
Điểm nổi bật về phiên đấu giá “Chạy và lái”: Mọi thứ bạn cần biết

Các cuộc đấu giá ô tô trực tuyến đang được chú ý ngày nay vì chúng được coi là một lựa chọn tuyệt vời để có được chiếc ô tô phù hợp với nhu cầu của bạn, đặc biệt nếu bạn đang tìm mua một chiếc xe ở Hoa Kỳ. Là một trong những đại lý trực tuyến hàng đầu, AutoBidMaster có thể giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Để tối đa hóa trải nghiệm của bạn, điều quan trọng là phải tìm hiểu các thông số kỹ thuật chính của mô tả lô và các sắc thái của đặt giá thầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn dành bài viết này cho một trong những danh mục đấu giá khó hiểu nhất, Tiêu điểm về phiên đấu giá “Chạy và thúc đẩy”. Tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả các chi tiết liên quan đến thuật ngữ này.

Điểm nổi bật của phiên đấu giá là gì

Điều quan trọng cần nhớ là AutoBidMaster hoạt động như một nhà môi giới cho các cuộc đấu giá tự động. Điều đó có nghĩa là chúng tôi không có xe nhiều, theo cách mà một số đại lý có thể làm. Chúng tôi lấy thông tin mà chúng tôi liệt kê trên trang danh sách xe từ địa điểm đấu giá thực tế.

Khi các cuộc đấu giá nhận được một chiếc xe, họ sẽ kiểm kê chiếc xe đó để ghi chi tiết về chiếc xe đó. Các mục như màu sắc của ô tô, kiểu dáng, kiểu máy và năm sản xuất đều được ghi chú. Họ cũng có thể đánh dấu một số ký hiệu ban đầu về hư hỏng hoặc tình trạng của xe. Chúng tôi cung cấp những ghi chú này cho những người mua tiềm năng của chúng tôi trong phần Điểm nổi bật của phiên đấu giá trên trang web của chúng tôi.

Chúng tôi cho rằng Điểm nổi bật trong phiên đấu giá là điểm khởi đầu tốt cho nghiên cứu mà ai đó nên thực hiện khi họ tìm mua xe trực tuyến. Vì Điểm nổi bật trong phiên đấu giá chưa được xác minh và các ký hiệu chứa Điểm nổi bật trong phiên đấu giá thường được thực hiện vài tuần hoặc vài tháng trước khi một chiếc xe được đưa ra bán, nên người mua có trách nhiệm nghiên cứu thêm về chiếc xe trước khi họ đặt giá hoặc mua nó. Chúng tôi đề nghị người mua kiểm tra xe hoặc thuê người kiểm tra xe. Chúng tôi cũng đề nghị, ngoài việc kiểm tra và nghiên cứu khác về chiếc xe và quyền sở hữu của nó, những người mua tiềm năng nên lấy báo cáo lịch sử xe ClearVin. Báo cáo này cung cấp thông tin chi tiết về những hư hỏng trong quá khứ đối với xe, hồ sơ sở hữu, thu hồi dịch vụ và các thông tin liên quan khác.

Các loại đấu giá nổi bật

Các loại điểm nổi bật của phiên đấu giá

Khi tham gia đấu giá xe trực tuyến từ AutoBidMasterbạn có thể tìm thấy các Điểm nổi bật của phiên đấu giá sau:

  • “Xe nâng cấp” có nghĩa là người bán ô tô đã trao cho Copart quyền và thẩm quyền để hiện đại hóa và nâng cấp chiếc xe được trình bày, do đó, chiếc xe đó có nhiều khả năng đã được sửa chữa.
  • “Chạy và lái” đề cập đến các ký hiệu được thực hiện trong quá trình bán trước kiểm kê xe bằng đấu giá tự động.

Nếu bạn thấy trạng thái ô tô “Chạy và lái” trong phần “Điểm nổi bật trong phiên đấu giá”, điều đó có nghĩa là chiếc xe đã vượt qua các bài kiểm tra từ Copart và:

  • chiếc xe đã có thể xuất phát tại thời điểm đánh giá được tiến hành;
  • một chuyên gia Copart có thể chuyển số trong quá trình kiểm tra hộp số của ô tô;
  • nó có thể di chuyển về phía trước khi điều khiển ô tô.

Vì vậy, những ghi chú như vậy trên các trang lô sẽ là một điểm khởi đầu tuyệt vời để bạn quyết định xem một chiếc xe đã qua sử dụng có đáp ứng yêu cầu của bạn hay không.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chúng Ta Nói Về Trạng Thái “Chạy và Lái”

Những điều cần ghi nhớ khi chúng ta nói về "Chạy và lái xe" trạng thái

Cùng với đó, bạn cần lưu ý một số khía cạnh quan trọng liên quan đến các chi tiết nêu trên. AutoBidMaster không đảm bảo rằng bất kỳ chiếc xe đã qua sử dụng nào sẽ có thể khởi động, lái xe về phía trước hoặc sang số vào ngày bán. Chúng tôi cũng không thể đảm bảo với bạn rằng chiếc xe đã được sửa chữa đủ để chuẩn bị cho việc lái xe và việc vận hành nó trên đường cao tốc của bất kỳ bang nào của Hoa Kỳ hoặc ở quốc gia bạn cư trú hay không.

Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi hoặc đến thăm AutoBidMaster phòng chờ và họ có thể giải thích cách tiếp cận để kiểm tra xe, thuê người kiểm tra, lấy báo cáo xe ClearVin hoặc nghiên cứu khác mà bạn nên thực hiện để xác nhận chiếc xe bạn quan tâm đáp ứng nhu cầu của bạn. Xin lưu ý, tùy thuộc vào bãi đấu giá, các bãi khác nhau có yêu cầu khác nhau về thời điểm có thể xem và kiểm tra phương tiện, với một số bãi yêu cầu xem hoặc kiểm tra được thực hiện ba ngày trước ngày bán dự kiến.

Gói (lại

Đấu giá xe trực tuyến có vẻ khá phức tạp ngay từ đầu. Cùng với đó, họ mang đến cơ hội tuyệt vời cho một người mua có trình độ học vấn để nhận được giá trị lớn trên một chiếc xe. Đọc các quy tắc và chính sách của chúng tôi, kiểm tra các bài viết blog hiện tại và theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi, hiểu những hạn chế đối với các dịch vụ chúng tôi cung cấp, kiểm tra và nghiên cứu chiếc xe trước khi đấu giá, và sau đó bạn sẽ tự tin hơn vào quyết định của mình.

Trên AutoBidMaster nền tảng đấu giá xe trực tuyến, bạn có thể chọn từ hơn 150.000 xe để đấu giá. Tất cả những gì bạn cần làm trước khi Đăng ký trên nền tảng đấu giá trực tuyến của chúng tôi, tải lên bản sao giấy tờ tùy thân hoặc hộ chiếu do chính phủ cấp của bạn và đặt một khoản tiền bảo đảm. Nếu bạn gặp bất kỳ mối quan tâm hoặc vấn đề nào và có câu hỏi liên quan đến đấu giá xe ô tô trực tuyến, nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn. Liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi theo: +1 (503) 298-4300 (4:00 AM – 4:00 PM PST, các ngày trong tuần).

Hãy theo dõi và thích chúng tôi:

bài viết tương tự

Leave a Reply