Ford tổ chức lại hàng ngũ điều hành với tài năng mới, mở rộng vai trò

1
Ford tổ chức lại hàng ngũ điều hành với tài năng mới, mở rộng vai trò

Chuck Grey, người từng là phó chủ tịch công nghệ xe điện của Ford, hiện là phó chủ tịch phụ trách kỹ thuật phần cứng xe.

“Khi chúng tôi bước vào giai đoạn triển khai căng thẳng cho Ford Model e và khoản đầu tư 50 tỷ đô la của chúng tôi vào các phương tiện kỹ thuật số và điện đột phá, Doug, Lisa và Chuck đang đảm nhận những vai trò lớn hơn và xây dựng những đội ngũ rất có năng lực”, Giám đốc điều hành Ford Jim Farley cho biết trong một bản tường trình. “Việc phát triển và mở rộng quy mô thế hệ tiếp theo của các phương tiện chạy bằng điện và phần mềm đòi hỏi sự tập trung khác biệt và sự kết hợp tài năng từ đội ngũ Ford thành công và nhiều đồng nghiệp mới thú vị gia nhập công ty của chúng tôi.”

Drake và Gray báo cáo với Field. Baumbick báo cáo với Kumar Galhotra, chủ tịch Ford Blue.

Ngoài ra, Ford cho biết họ đã thuê bốn giám đốc điều hành mới có “chứng chỉ của Thung lũng Silicon.”

Rox Ho, cựu phó chủ tịch kiêm giám đốc phần mềm toàn cầu của HP, sẽ gia nhập Ford vào tháng tới với tư cách là giám đốc phần mềm xe kết nối. Ford cho biết cô sẽ hợp tác chặt chẽ với Jae Park, người gần đây đã được thuê làm phó chủ tịch thiết kế sản phẩm kỹ thuật số sau khi làm việc tại Google và Amazon.

Sammy Omari hiện là giám đốc điều hành của Ford về các công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến. Trước đây, ông từng làm việc tại Motional, một công ty liên doanh giữa Hyundai và Aptiv.

Công ty cũng đã công bố việc thuê Rob Bedichek, giám đốc điều hành về kiến ​​trúc nền tảng. Trước đây ông đã từng làm việc tại Intel và Apple.

Thai-Tang nghỉ hưu sau 34 năm làm việc tại Ford có hiệu lực từ ngày 1 tháng 10. Công ty cho biết Dave Filipe, phó chủ tịch phụ trách mô-đun phần cứng xe, cũng sẽ nghỉ hưu. Filipe sẽ rời đi vào ngày 1 tháng 12 sau 28 năm làm việc tại nhà sản xuất ô tô.

Farley nói: “Chúng tôi biết ơn những đóng góp đáng kể của Hau và Dave cho Ford và kế hoạch Ford + của chúng tôi, đã giúp tạo tiền đề cho tương lai thú vị của chúng tôi.

bài viết tương tự

Leave a Reply