GM bán 175.000 EV cho Hertz

0
GM bán 175.000 EV cho Hertz

Công ty cho thuê xe Hertz Global Holdings có kế hoạch đặt hàng lên đến 175.000 Xe điện General Motors trong năm năm tới, động thái mới nhất của hãng xe cho thuê để thêm các mô hình không phát thải.

Hertz và GM hôm thứ Ba đã công bố một thỏa thuận chung, trong đó công ty cho thuê xe sẽ đặt hàng Chevrolet, Buick, GMC, Cadillac và BrightDrop EV đến năm 2027. Hertz dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao xe Chevrolet Bolt EV và Bolt EUV vào đầu năm 2023.

Giám đốc điều hành GM Mary Barra nói trong một tuyên bố Công việc của nhà sản xuất ô tô “với Hertz là một bước tiến lớn trong việc giảm khí thải và áp dụng EV sẽ giúp tạo ra hàng nghìn khách hàng EV mới cho GM.”

Mục tiêu hiện tại của Hertz là 1/4 đội xe của họ sẽ được sử dụng điện vào cuối năm 2024. Vào tháng 4, Hertz cho biết họ sẽ mua tới 65.000 chiếc EV trong vòng 5 năm từ nhà sản xuất xe điện Thụy Điển Polestar và vào tháng 10 năm 2021, Hertz có ý định mua 100.000 ô tô điện của Teslachủ yếu là Model 3 của nhà sản xuất EV.

Các công ty cho biết thỏa thuận của GM “trải dài trên nhiều chủng loại xe và mức giá – từ xe SUV cỡ nhỏ và hạng trung đến xe bán tải, xe hạng sang”.

Hertz ước tính khách hàng của mình có thể đi hơn 8 tỷ dặm bằng những chiếc EV này và tiết kiệm khoảng 3,5 triệu tấn khí thải tương đương carbon dioxide so với các phương tiện chạy bằng xăng.

Giám đốc điều hành Hertz Stephen Scherr cho biết thỏa thuận này “sẽ mở rộng đáng kể việc cung cấp xe điện cho khách hàng của Hertz, bao gồm cả khách đi công tác và giải trí, tài xế chia sẻ xe và các doanh nghiệp.”

Barra cho biết cô tin rằng “mỗi trải nghiệm cho thuê sẽ làm tăng thêm sự cân nhắc mua hàng đối với các sản phẩm của chúng tôi và thúc đẩy sự phát triển cho công ty của chúng tôi.”

bài viết tương tự

Leave a Reply