Lynkwell huy động được 30 triệu đô la từ các chi nhánh của công ty đầu tư

0
Lynkwell huy động được 30 triệu đô la từ các chi nhánh của công ty đầu tư

Lynkwell, một công ty nền tảng sạc xe điện giúp các doanh nghiệp và tổ chức chính phủ tạo mạng lưới sạc mang thương hiệu của riêng họ, đã huy động được 30 triệu đô la trong vòng cấp vốn mới.

Lynkwell sẽ sử dụng số tiền này để xây dựng cơ sở hạ tầng sạc xe điện trên khắp Bắc Mỹ, tích hợp công nghệ từ các đối tác dịch vụ vào mạng lưới sạc của mình. Nó sẽ đầu tư vào chuỗi cung ứng trong nước để khách hàng của nó có thể tiếp cận các vật liệu và thiết bị do Hoa Kỳ sản xuất để phát triển dự án. Công ty cũng sẽ mở rộng quy mô hoạt động và mở rộng các dịch vụ hỗ trợ cho các nhà phát triển mạng sạc hiện có và mới.

Việc huy động vốn của Lynkwell diễn ra dưới hình thức thỏa thuận vốn cổ phần của tổ chức với các chi nhánh của Warren Equity Partners Management, một công ty đầu tư ở Jacksonville, Fla., chuyên về vận tải, điện, tiện ích, nước thải, quản lý chất thải, cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, tòa nhà và các lĩnh vực cơ sở vật chất.

Lynkwell, có trụ sở tại Schenectady, NY, và Warren Equity Partners từ chối tiết lộ các nhà đầu tư mới và cổ phần của họ trong Lynkwell.

Mark Bilali, giám đốc điều hành của Warren Equity Partners, cho biết: “Chúng tôi tin rằng nhóm Lynkwell đã xây dựng một danh mục giải pháp khác biệt, tốt nhất trong lớp cho không gian sạc EV siêu tăng trưởng”.

Lynkwell cung cấp cho khách hàng của mình thiết bị sạc, một nền tảng phần mềm cho phép họ thiết lập hệ thống thanh toán cho người dùng cùng với việc giúp họ gây quỹ cho các dự án sạc EV. Nó chuyên về cái gọi là dán nhãn trắng, trong đó một sản phẩm dịch vụ do một công ty sản xuất được tiếp thị hoặc đổi thương hiệu để làm cho nó có vẻ như được sản xuất bởi một doanh nghiệp khác.

“Nhóm Warren nhận ra rằng chúng tôi đã khai thác được nhu cầu cơ bản trong ngành — nhu cầu về một hệ sinh thái thống nhất hơn cho phép triển khai liền mạch và khả năng tương tác,” Giám đốc điều hành Lynkwell Schuyler Poukish cho biết. “Thành tích đầu tư vào không gian dịch vụ cơ sở hạ tầng của họ sẽ là vô giá đối với chương tiếp theo của chúng ta.”

bài viết tương tự

Leave a Reply