M4 CSL trong cuộc thi Xe hiệu suất đường trường và đường đua của năm 2023

0
M4 CSL trong cuộc thi Xe hiệu suất đường trường và đường đua của năm 2023

https://www.roadandtrack.com/reviews…ar-of-the-year

Dưới đây là một số đoạn trích từ bài viết:

– BMW M4 CSL: Không có chữ, chỉ có các chữ cái và một con số có ý nghĩa rất lớn trong năm thứ 50 của BMW M. Có điều, “CSL” thường được dành cho những chiếc xe dành cho đường trường trước, đường đua thứ hai. Lốp Sport Cup 2 R ở đây chỉ ra điều ngược lại. Được thúc đẩy bởi thứ gì đó đặc biệt linh hoạt chẳng hạn như Cayman GT4 RS, M4 thoạt đầu cho cảm giác như đang chèo thuyền. Một thứ bạn ngồi trên đỉnh, không phải trong. Chiếc M4 nhẹ, dẫn động cầu sau, công suất 543 mã lực này giống như trọng lực trên sao Mộc.

Dựa vào nó với điều khiển lực kéo bị tắt, và M4 CSL là một sự hồi hộp. Nó có tốc độ giữa các vì sao—CSL, Huracán Tecnica và Z06 là những chiếc xe duy nhất vượt quá tốc độ 140 dặm / giờ — và nó thu hút sự chú ý ở khắp mọi nơi. Bạn cần phải chủ động trên bánh xe, bắt các đường trượt liên tục ở các lối ra ở góc. Hệ thống lái là tiêu chuẩn mới của BMW: được tăng tốc quá mức với một chút cảm giác nhưng vẫn chính xác. Tin tưởng nó và nó thưởng. Đây là chiếc xe nhanh thứ tư của chúng tôi, chạy với tỷ lệ 1:24.2. Nhưng thành thật mà nói, đó là một chút nhàm chán để lái xe dưới giới hạn của nó. Ở tốc độ thấp hơn, một chiếc M4 Competition dẫn động bốn bánh gần như nhanh hơn và rẻ hơn nhiều.

Chúng tôi vẫn chưa hiểu rõ về công việc mũi của M4, hoặc. Mõm lợn loe ra vượt qua 4-series đang lan rộng khắp các dòng sản phẩm của BMW. Tuy nhiên, điều gây tò mò thực sự là huy hiệu được gắn vào cốp của chiếc M4 này. Các chữ cái “CSL” chỉ được sử dụng trên những phiên bản nhẹ nhất, tập trung nhất của những chiếc BMW nhỏ gọn tốt nhất từng được chế tạo, những huyền thoại như E46 M3 CSL và E9 3.0 CSL “Batmobile”.

– Giống như những chiếc M4 khác, CSL chơi tên lửa drift ở mọi góc cạnh, với hệ thống lái chính xác và khung gầm chắc chắn, không bị vênh. Khi đường khô và lốp nóng, không siêu xe nào lắc CSL khỏi gương. Nhưng mặc dù có sức mạnh vượt trội, trọng lượng giảm đi một chút và một số lỗi về hình ảnh, M4 CSL không đủ để tách biệt khỏi M4 tiêu chuẩn.

Chúng tôi muốn các thủ thuật E46 CSL cũ được áp dụng cho M4 mới: khả năng giảm tiếng ồn thậm chí còn ít hơn, ghi chú tiếp nhận theo phong cách riêng, không có chi tiết trang trí và không có huy hiệu A/C, radio hay CSL phát sáng trên tựa đầu. Mọi thành phần của CSL phải có ý nghĩa khi được xem qua lăng kính không khoan nhượng của cụm từ “Cỗ máy lái xe tối thượng”. CSL này không thể xóa thanh thần thánh đó.


Lần sửa cuối bởi Humdizzle; Hôm qua lúc 06:02 chiều..

bài viết tương tự

Leave a Reply