Mẹo lập ngân sách cho việc khôi phục xe hơi cổ điển của bạn

0
Mẹo lập ngân sách cho việc khôi phục xe hơi cổ điển của bạn

Nhờ các cuộc đấu giá xe cổ trực tuyến, việc mua một chiếc xe cổ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều đó nói lên rằng, việc khôi phục một tác phẩm kinh điển trở lại vinh quang trước đây của nó có thể nói dễ hơn làm. Từ việc tìm kiếm các bộ phận phù hợp để giữ chi phí của dự án dưới ngân sách, bạn phải quan tâm đến một số khía cạnh. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc xe cổ và khôi phục lại nó, bài đăng trên blog này là dành cho bạn. Đọc tiếp khi chúng tôi trình bày một số mẹo lập ngân sách hữu ích cho xe cổ điển dự án trùng tu.

Xác định mục tiêu

Bước đầu tiên trong dự án phục chế xe cổ của bạn nên xác định mục tiêu của nó. Ngoài việc đưa chiếc xe về trạng thái có thể vận hành, hãy tự hỏi bản thân xem bạn muốn đạt được điều gì khác trong quá trình thực hiện dự án. Nếu bạn muốn chiếc xe ở trong tình trạng “nguyên bản”, bạn có thể đang xem xét một số khoản đầu tư nghiêm túc. Điều đó nói lên rằng, những chiếc xe cổ trong tình trạng nguyên bản có giá trị cao hơn nhiều so với những chiếc xe có các bộ phận và sửa chữa tương thích. Do đó, khoản đầu tư nói chung là đáng giá.

Chọn các Nhiệm vụ Tự làm

Một phần đáng kể của chi phí phục chế xe cổ là do các công việc thủ công như làm sạch sâu, quét, chải dây, tước và làm sạch bằng dung môi. Tất cả những công việc này có thể khá tốn thời gian và cần một khoản đầu tư đáng kể. Bạn có thể cắt giảm những chi phí này bằng cách chọn những công việc mà bạn có thể tự thực hiện. Đã nói rằng, hãy đảm bảo rằng bạn lập danh mục và sắp xếp tất cả các bộ phận khi bạn tháo chúng ra và chụp ảnh các cách sắp xếp phức tạp.

Cũng đọc: Ô tô cổ điển, cổ điển và cổ: Cái nhìn nhanh về sự khác biệt

Ghi lại tất cả các khoản chi phí

Khi bạn đặt hết tâm huyết vào việc khôi phục một viên ngọc cổ điển, bạn có thể rất dễ mất dấu các khoản chi phí. Do đó, điều quan trọng là bạn phải bắt đầu một tập hồ sơ để ghi lại tất cả các chi phí và lưu trữ tất cả các biên lai của các bộ phận và các chi phí khác. Bạn có thể giữ thêm một số tờ giấy để ghi lại các chi phí tiếp theo. Bằng cách duy trì hồ sơ, bạn sẽ có thể cập nhật chi phí của mình và đảm bảo bạn không vượt quá ngưỡng ngân sách của mình.

Lời cuối

Cho dù bạn đang có kế hoạch khôi phục một chiếc xe cổ để bổ sung vào bộ sưu tập cá nhân của mình hay đang tìm cách lật một chiếc để thu lợi nhuận cao, kết quả của dự án phục chế phần lớn phụ thuộc vào sự thận trọng mà mỗi bước được thực hiện. Nếu bạn vẫn đang tìm mua một chiếc xe cổ, bạn đã đến đúng nơi. AutoBidMasterCác cuộc đấu giá ô tô cổ điển của Mỹ diễn ra suốt cả năm và cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn để lựa chọn, tất cả đều diễn ra với mức giá thấp đến khó tin. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các cuộc đấu giá trực tuyến xe cổ của chúng tôi hoặc bất kỳ loại xe nào có trong kho của chúng tôi, chỉ cần gọi +1 (503) 298-4300Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 4:00 sáng đến 4:00 chiều (Giờ Thái Bình Dương) hoặc gửi email theo địa chỉ: [email protected]

Hãy theo dõi và thích chúng tôi:

bài viết tương tự

Leave a Reply