Ô tô sang trọng Người ta có thể mua tại các cuộc đấu giá ô tô công cộng

1
Ô tô sang trọng Người ta có thể mua tại các cuộc đấu giá ô tô công cộng

Khi nói đến những người mua ô tô, có những người hài lòng với bất cứ thứ gì hoàn thành công việc, nhưng cũng có những người muốn mọi thứ tốt nhất. Đây là những người không muốn gì hơn một chiếc xe hơi sang trọng thuần túy. Tuy nhiên, rào cản duy nhất là mức giá quá cao của những chiếc xe hơi sang trọng. Đó là nơi chúng tôi bước vào. Được đặt trong số các nền tảng đấu giá ô tô công cộng trực tuyến hàng đầu, AutoBidMaster cho phép bạn mua một loạt ô tô hạng sang sạch và còn mới để bán với giá phải chăng đáng kể. Để giúp bạn lựa chọn, trong bài viết này, chúng tôi trình bày danh sách một số xe hơi hạng sang rất phổ biến mà bạn có thể tìm thấy trong các cuộc đấu giá xe hơi công khai của chúng tôi. Hãy xem.

porsche panamera

Lựa chọn đầu tiên trong danh sách là của gã khổng lồ ô tô Ý Porsche, porsche panamera. Có sẵn nhiều tùy chọn hệ truyền động với tùy chọn cao nhất có khả năng sản sinh công suất lên đến 630 mã lực, Porsche Panamera là một lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn có sự thoải mái của một chiếc xe hơi sang trọng, hiệu suất của một chiếc xe thể thao và chức năng của một chiếc SUV.

BMW740i

Tùy chọn tiếp theo trong danh sách là từ dòng sản phẩm hàng đầu của BMW, BMW740i. Được trang bị động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng 3.0L Turbo có độ phản hồi cao có khả năng sản sinh công suất lên đến 375 mã lực, 740i mang đến niềm vui tuyệt đối cho người lái. Chiếc xe được trang bị một danh sách đầy đủ các tính năng an toàn, hỗ trợ lái xe và thông tin giải trí, về cơ bản không còn gì để mong muốn.

A8

Đảm bảo vị trí tiếp theo trong danh sách là đối thủ truyền kiếp của 7 Series từ Audi, A8. Chiếc sedan siêu sang được trang bị động cơ V6 3.0L Intercooled Turbo có khả năng sản sinh công suất lên tới 335 mã lực, kết hợp với hệ thống hộp số tự động tinh chỉnh cao. A8 là một lựa chọn an toàn nếu bạn đang tìm kiếm công nghệ ô tô mới nhất cùng với sự sang trọng thuần khiết.

Gói (lại

Cho dù bạn đang tìm mua một chiếc xe hơi sang trọng hàng đầu hay cần một thứ gì đó cơ bản, AutoBidMaster đều có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Trong những năm qua, chúng tôi đã giúp hàng ngàn người mua ô tô mang về nhà những chuyến đi yêu thích của họ mà không phải phá sản. Để mua một chiếc xe thông qua chúng tôi đấu giá ô tô công khaitất cả những gì bạn cần làm là trở thành một thành viên đã đăng ký bằng cách cung cấp một số chi tiết cá nhân cơ bản hoặc đơn giản bằng cách sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các phiên đấu giá ô tô công khai của chúng tôi hoặc bất kỳ tính năng bán ô tô hạng sang nào đã qua sử dụng hoặc còn mới trong kho của chúng tôi, chỉ cần gọi: +1 (503) 298-4300, Thứ Hai-Thứ Sáu, 6 giờ sáng đến 4 giờ chiều (GMT-8: 00) hoặc email tại: [email protected].

bài viết tương tự

Leave a Reply