Phần mềm mới cho hàng triệu xe BMW với bản nâng cấp phần mềm mới nhất

2
Phần mềm mới cho hàng triệu xe BMW với bản nâng cấp phần mềm mới nhất

Nhiều chức năng hơn cho Chìa khóa kỹ thuật số BMW +++ Những cải tiến trong hệ thống hỗ trợ +++ Nhà điều hành di động mới cho eSIM cá nhân

Tên: P90492241_lowRes_new-software-for-mil.jpg Lượt xem: 1076 Kích thước: 388.9 KB

München. Vào đầu năm, Tập đoàn BMW một lần nữa cập nhật phần mềm cho các phương tiện của mình với Hệ điều hành BMW iDrive 7 và 8. Hiện tại, khoảng 4,7 triệu xe BMW có thể nâng cấp nhờ phần cứng và Hệ điều hành BMW iDrive. Kể từ năm 2019, BMW đã cung cấp các bản nâng cấp phần mềm từ xa miễn phí vài lần mỗi năm cho hệ thống thông tin giải trí, lái xe, hỗ trợ người lái, sự thoải mái và an toàn.

Các chức năng mới cho Chìa khóa kỹ thuật số BMW
Một bản cập nhật gần đây cho Truy cập phương tiện kỹ thuật số BMW lần đầu tiên cho phép người dùng chia sẻ Chìa khóa kỹ thuật số BMW cho phương tiện của họ giữa iPhone của Apple và điện thoại thông minh Android. Chìa khóa kỹ thuật số BMW dùng chung cũng dễ dàng kích hoạt hơn trong xe. Với bản nâng cấp phần mềm BMW, Chìa khóa kỹ thuật số BMW được chia sẻ qua điện thoại thông minh có thể được kích hoạt trực tiếp trên xe bằng cách nhập mã kích hoạt. Trước đây, chìa khóa xe thông thường phải được đặt trong khoang hành khách.

Bãi đậu xe điều khiển từ xa
Là một sự đổi mới hơn nữa, Bản nâng cấp phần mềm từ xa sắp tới sẽ giới thiệu chức năng Đỗ xe điều khiển từ xa cho một số quốc gia và phương tiện nhất định. Nó cho phép khách hàng thực hiện các thao tác đỗ xe được điều khiển từ xa bên ngoài xe bằng Ứng dụng My BMW – chẳng hạn như các thao tác đã được ghi lại trước đó trong xe bằng Trợ lý điều động. Khách hàng cũng có thể đỗ xe tiến hoặc lùi trong bán kính sáu mét, cả chiều dài và chiều ngang.

Nhà mạng di động mới AT&T cho Personal eSIM
Nâng cấp Phần mềm Từ xa BMW cho phép khách hàng của nhà điều hành mạng di động AT&T tại Hoa Kỳ sử dụng eSIM Cá nhân. eSIM cá nhân tích hợp các phương tiện BMW với Hệ điều hành 8 vào hợp đồng điện thoại di động hiện có của khách hàng và kích hoạt phương tiện cho tiêu chuẩn di động 5G. Điều này cho phép khách hàng thực hiện cuộc gọi điện thoại mà không cần điện thoại thông minh trong xe, truyền dữ liệu qua điểm truy cập Wi-Fi và sử dụng các dịch vụ video trực tiếp trong xe.

Các tính năng và cải tiến bổ sung cho một số mẫu nhất định

  • Đối với BMW iX, khách hàng có thể ngừng sạc và mở khóa cáp sạc thông qua Ứng dụng My BMW.
  • BMW iX, BMW Active Tourer và BMW X1 với tùy chọn Hỗ trợ đỗ xe (SA 5DM) nhận được hỗ trợ đánh lái chủ động khi đảo chiều với một rơ-moóc được ghép nối.
  • Một số loại xe, chẳng hạn như BMW 7 Series (2022) hoặc BMW X1 mới (2022), có tính năng mới Chế độ của tôi “Nghệ thuật kỹ thuật số” sau khi nâng cấp phần mềm từ xa.
  • Khách hàng của BMW X7 tại Hoa Kỳ và Canada có thể mong đợi một đồ họa ánh sáng hiện đại của chỉ báo hướng.

Nội dung và yêu cầu của Nâng cấp phần mềm từ xa BMW.
Nâng cấp phần mềm từ xa hiện có sẵn cho hơn 30 mẫu xe BMW và do đó, hầu hết tất cả các mẫu xe BMW có Hệ điều hành BMW 7 và 8. Khách hàng có thể xem trạng thái phần mềm trong menu cài đặt của xe trong Nâng cấp phần mềm từ xa và có thể tìm kiếm các bản nâng cấp có sẵn . Chỉ bản nâng cấp khả thi tiếp theo mới được cung cấp để cài đặt, người dùng không bao giờ có thể cài đặt phiên bản sai.

Tính khả dụng của các nâng cấp, dịch vụ và chức năng tùy thuộc vào kiểu xe và thiết bị cũng như phiên bản phần mềm được cài đặt ở quốc gia tương ứng. Các trang quốc gia của trang web BMW cung cấp thông tin về nội dung và yêu cầu đối với Nâng cấp phần mềm từ xa áp dụng tại thị trường tương ứng. Bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn và mẹo về Nâng cấp phần mềm từ xa trong Video hướng dẫn tương ứng của BMW.

bài viết tương tự

Leave a Reply