Reynolds & Reynolds đặt mục tiêu rũ bỏ hình ảnh cứng nhắc

3
Reynolds & Reynolds đặt mục tiêu rũ bỏ hình ảnh cứng nhắc

Các nhà lãnh đạo của Reynolds cho biết họ đang chuyển từ phong cách lãnh đạo tập trung mà Brockman đã sử dụng sang một hệ thống phi tập trung hơn, trong đó một ủy ban gồm các giám đốc điều hành đưa ra quyết định cùng với Barras. Brockman đã công bố cơ cấu ủy ban điều hành khi Barras được bổ nhiệm làm chủ tịch và COO vào tháng 6 năm 2020, theo một bản ghi nhớ của công ty mà ông đã gửi và được đưa vào hồ sơ tòa án liên bang. Người phát ngôn của Reynolds xác nhận rằng Barras đã lãnh đạo ủy ban kể từ khi nó được thành lập và theo thời gian, đã điều chỉnh cách thức hoạt động của nó.

Barras phân chia vai trò chủ tịch và COO giữa Walsh và Willie Daughters, cựu phó chủ tịch điều hành hoạt động hiện là COO. Sự thay đổi đó đã được thực hiện trong khoảng một năm.

Về mặt sản phẩm, Reynolds có kế hoạch tiếp tục mua các công ty để mở rộng danh mục đầu tư. Walsh cho biết một số thương vụ mua lại đã được lên kế hoạch cho năm 2023, nhưng ông từ chối chia sẻ thông tin chi tiết về các công ty hoặc phân khúc sản phẩm tiềm năng. Các thương vụ mua lại gần đây bao gồm Proton Dealership IT, nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin và an ninh mạng cho đại lý, vào tháng 7 và Gubagoo vào tháng 6 năm 2021.

Matthew Gillrie, chủ sở hữu của Viện Gillrie, chuyên tư vấn cho các đại lý về các cuộc đàm phán hợp đồng của hệ thống quản lý đại lý, cho biết ông cảm thấy Reynolds đang cố gắng trở thành một đối tác đại lý tốt hơn và sẵn sàng thương lượng hơn về giá cả.

“Tôi tin rằng họ muốn làm cho nó tốt hơn, tôi thực sự làm vậy, và tôi nghĩ rằng họ đang cố gắng đặt những thứ phù hợp vào đúng vị trí,” anh nói. “Những con tàu lớn không quay đầu nhanh chóng. Đó là một lượng lớn đồ đạc cần được chuyển đi, và đó là một sự thay đổi về văn hóa.”

Edwards cho biết hành động của Reynolds sẽ giúp cải thiện các mối quan hệ – từng đại lý, nhà sản xuất ô tô và nhà cung cấp tại một thời điểm.

“Đó không phải là thứ mà chúng ta có thể bật công tắc trong một sớm một chiều,” cô nói. “Nhưng tôi có nghĩ rằng bằng chứng của tất cả những công việc tốt đó trong vài năm qua đang được cải thiện không? Chắc chắn rồi.”

bài viết tương tự

Leave a Reply