Rò rỉ BMW X5 Facelift 2024

0
Rò rỉ BMW X5 Facelift 2024

Tuần rò rỉ trong thế giới BMW hôm nay tiếp tục với một tập phim mới. BMW X5 Facelift 2024 đã bị rò rỉ trên Instagram. Theo bài đăng, hai hình ảnh cho thấy một số bộ phận ở đầu và đuôi xe BMW X5 LCI. Và như bạn mong đợi, những thay đổi là khá nhỏ.

Thay đổi thiết kế tối thiểu

Tuy nhiên, điều đó ngang bằng với các phương pháp điều trị BMW LCI gần đây, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi BMW X5 Facelift 2024 về cơ bản giống với chiếc xe mà nó thay thế. Tuy nhiên, đèn pha trông mảnh mai, thể thao và hiện đại hơn một chút so với trước. Chúng ta cũng có thể nhìn thấy lưới tản nhiệt được chiếu sáng và tất nhiên, đây không phải là Gói M-Sport.

Đối với đèn hậu, chúng cũng có dạng hình học 3D với đồ họa bên trong mới. Ngoài ra còn có hai yếu tố gậy khúc côn cầu ở mép ngoài. Cản sau dường như không có bất kỳ thay đổi thiết kế nào. Và như bạn mong đợi, lưới tản nhiệt hình quả thận vẫn giữ nguyên hình dạng và kích thước như mẫu xe tiền nhiệm.

BMW X5 50e và X5 M60i mới

BMW X5 2024 sẽ có các cấu hình sDrive (dẫn động cầu sau) và xDrive (dẫn động bốn bánh), với ba lựa chọn động cơ khác nhau tại Hoa Kỳ. Vấn đề tiêu chuẩn X5 sẽ vẫn là phiên bản BMW X5 xDrive40i, nhận được cùng một động cơ sáu xi-lanh thẳng hàng B58 tăng áp. Công suất tăng có thể đo lường được – hy vọng sẽ thấy những con số tương tự với công suất 375 mã lực và mô-men xoắn 398 lb-ft của X7 xDrive40i hiện tại.

Mẫu xe hybrid của BMW X5 xDrive45e sẽ nhận được sự gia tăng sức mạnh đáng kể và một cái tên mới: BMW X5 xDrive50e. Chúng tôi mong đợi công suất kết hợp 480 mã lực giữa động cơ sáu xi-lanh tăng áp và động cơ điện. Theo dự kiến, mẫu xe M Performance hàng đầu – BMW X5 M50i – sẽ trở thành BMW X5 M60i 2024, phản ánh những thay đổi được thực hiện đối với X7. Mong đợi động cơ S68 M tạo ra công suất 530 mã lực giống như trong X7 M60i.

Không có hình ảnh rò rỉ về thiết kế nội thất, nhưng chúng tôi đã biết những gì sẽ xảy ra. BMW X5 2024 sẽ bắt chước phần còn lại của dòng sản phẩm BMW, nhận được iDrive 8 và màn hình cong ấn tượng. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy các tùy chọn da và Sensafin tương tự, với một số bổ sung.

Không rõ những hình ảnh bị rò rỉ này đến từ đâu, nhưng chúng tôi đặt cược vào Triển lãm ô tô Brussel nơi BMW tổ chức một sự kiện trong phòng kín. Có tin đồn rằng buổi ra mắt chính thức sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 2, vì vậy chúng ta chỉ còn vài ngày nữa là có thông số kỹ thuật và hình ảnh chính thức đầu tiên.

bài viết tương tự

Leave a Reply