Trevor Milton đã phá vỡ các quy tắc truyền thông xã hội của Nikola, bồi thẩm đoàn nói

1
Trevor Milton đã phá vỡ các quy tắc truyền thông xã hội của Nikola, bồi thẩm đoàn nói

Nikola Corp. người sáng lập Trevor Milton đã phá vỡ công ty của chính mình truyền thông xã hội các quy tắc, chia sẻ thông tin có khả năng không công khai trên các nền tảng như Twitter và Instagram, bồi thẩm đoàn trong phiên tòa xét xử tội phạm gian lận của Milton đã được cho biết.

Milton, bị cáo buộc nói dối các nhà đầu tư về tiến trình của công ty, đã đưa ra các chính sách về việc xử lý thông tin bí mật bao gồm các vấn đề tài chính và sản phẩm, Giám đốc Tiếp thị Kỹ thuật số và Truyền thông Xã hội Nikola Stephanie Amzallag đã làm chứng hôm thứ Tư trong phiên tòa xét xử Milton về tội gian lận chứng khoán và chuyển khoản.

Amzallag nói với bồi thẩm đoàn rằng cô ấy cũng cố gắng theo dõi những gì Milton đăng lên tài khoản cá nhân của anh ấy, vì anh ấy cũng sẽ chia sẻ thông tin chưa được biết đến trong công ty, khi cô ấy làm việc để theo kịp người sáng lập nổi tiếng. Cô ấy nói rằng cô ấy không có nền tảng kỹ thuật để xác minh tính chính xác của một số tuyên bố của anh ấy.

Việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội là yếu tố chính trong nhiệm kỳ của Milton tại công ty, từ đó ông từ chức vào tháng 9 năm 2020 sau một báo cáo của người bán khống gây kinh ngạc vào tháng đó.

Trước khi từ chức, ông đã đưa ra một loạt bài đăng dài trên Instagram mắng mỏ tác giả và các nhà phê bình khác của công ty, và trong một video đã kêu gọi các nhà đầu tư thực hiện chứng quyền của họ. Anh ấy thường gây chiến trên Twitter với những người đặt câu hỏi về tuyên bố của anh ấy và tiềm năng của công ty, trước khi xóa các tài khoản mạng xã hội của anh ấy vào ngày 23 tháng 9.

Milton bị cáo buộc lừa gạt các nhà đầu tư bằng cách làm cho các sản phẩm không hoạt động được trông đầy đủ chức năng và nói dối về công nghệ và quan hệ đối tác của công ty. Người bào chữa cho rằng anh ta chỉ làm theo kế hoạch tiếp thị của công ty và không bao giờ nói bất cứ điều gì mà anh ta không tin là sự thật.

bài viết tương tự

Leave a Reply