Xây dựng “M2 Lite” – M240i Mods cho đến nay

0
Xây dựng “M2 Lite” – M240i Mods cho đến nay

M240i Sửa đổi cho đến nay

  1. Lò xo điều chỉnh độ cao MSS
  2. Vành rèn 20×10 / 19×9 inch so le với PS4
  3. Các nút lái M1, M2 chức năng
  4. BMW M Sport Dash, HUD, Drift Analyzer, v.v.
  5. Dinan CAI
  6. Con mèo dòng chảy cao Active Autowerks
  7. JB4 với WCG
  8. Hệ thống xả tùy chỉnh với Xóa OPF
  9. Cánh lướt gió bằng carbon, gương

Tôi sẽ giải quyết một số câu hỏi phổ biến: –

Các video mất rất nhiều thời gian để sản xuất và thêm rất nhiều chi phí để chỉ sửa đổi chiếc xe. Tôi thường không dành thời gian nhưng hy vọng, ai đó tìm thấy một video hữu ích. Nếu không, đó là tốt. Tôi cố gắng trả lời các câu hỏi nhưng không phải là chiến binh bàn phím. Mình không tự nhận mình là thợ chuyên nghiệp, nếu có thể thực hiện mod tại nhà và quay phim, bạn cũng vậy. G42 là một nền tảng tuyệt vời để mod. Hãy tận hưởng nó!

Tôi đã sở hữu một số Beemers dòng F, M4, M435i, M235i và hiện cũng đang sở hữu một chiếc G series X6. Dòng G là một bước tiến lớn và là một nền tảng cực kỳ ấn tượng.

Lò xo MSS là lò xo tuyệt vời. Một điểm thu hút nhỏ mà tôi có với chiếc xe là cuộn thân xe khi trong một thao tác nhanh chóng trái-phải kiểu slalom, MSS đã hoàn toàn làm sắc nét cuộn, giảm chiều cao, COG, v.v., v.v. và chất lượng xe về cơ bản là cảm nhận. , rất không đáng kể.

Lợi ích lớn nhất của bản độ có thể điều chỉnh độ cao là đảm bảo độ cào từ trước ra sau của xe là chính xác. Phía sau cách nhà máy + 10mm và nên giữ nguyên trong khoảng +5 – + 10mm khi hạ xuống. Nhiều lò hậu mãi dường như bỏ qua điều này và chỉ đổ xe càng xa càng tốt xung quanh. Điều này có thể làm xáo trộn sự phân bố trọng lượng và mọi thứ liên quan (ví dụ: sân dưới phanh).

MSS lái tuyệt vời, giảm độ lăn, loại bỏ khoảng cách bánh xe với việc hạ thấp và cho phép điều chỉnh độ cao để duy trì độ cào từ trước đến sau, đồng thời kiểm soát độ cao khi lò xo ổn định theo thời gian. Khuyến khích.

Lò xo MSS

JB4 được ghi nhận là có thể nâng xe lên khoảng 450hp. Tôi cảm thấy thích hơn khi ngồi sau tay lái, có một cú hích hiệu suất đường phố khá tốt từ ~ 384hp đến ~ 450hp. Tôi chạy nó trên Bản đồ 5, mục tiêu tăng 21PSI nhưng chỉ với DP được hỗ trợ dòng chảy cao của tôi, loại bỏ áp suất ngược từ turbo cổ phiếu nên sẽ vui hơn một chút khi chạy ở áp suất này. Tôi cũng phải chạy phần mềm JB4 alpha v21 nếu không chiếc xe sẽ thỉnh thoảng kéo thời gian ở khoảng 3.800RPM dưới tải trọng tối đa. v21 đã khắc phục điều này và xe chạy tốt với JB4. Tôi tiếp tục theo dõi nhật ký và xem phần mềm mới sẽ được phát hành.

Bạn sẽ cần kết nối bộ điều khiển cổng thải và bộ điều khiển OBD để tận dụng tối đa JB4.

Cài đặt JB4

Đây là trang trí carbon chính hãng của M Performance và nó trông rất tuyệt, nó thực sự nâng cao cảm giác nội thất với lớp hoàn thiện carbon mờ và mặc dù hơi đắt nhưng nó rất đáng giá.
Cài đặt dễ dàng, nhưng một số người gặp vấn đề với việc cài đặt bộ chuyển số vì dây nịt kết nối bộ chuyển số có thể dễ vỡ. Hãy dành thời gian của bạn.

M Performance Carbon Trim

Bảng điều khiển M Sport lấy trực tiếp từ M3 / M4 và có đầy đủ chức năng. Bộ phân tích độ trôi dường như tận dụng các cảm biến tốc độ, lăn bánh, cao độ và lực kéo của ô tô. HUD cũng hoạt động và hoạt động giống như trong M3 / M4.

BMW M Sport Dash, HUD, Drift Analyzer, v.v.

Các nút M1, M2 sử dụng cùng số bộ phận với M3 / M4 nhưng hoạt động khác nhau, bạn không thể có chương trình M1 hoặc M2 tùy chỉnh với các nút, chỉ là phần mềm không hỗ trợ nó. Tuy nhiên, bạn có thể chuyển qua Sport> Sport Plus> Sport Indv> Comfort> Eco, và quay lại thông qua các nút tương tự như nhấn nút chế độ nhiều lần trên bảng số.

Các nút M1, M2

Mọi người đã yêu cầu một video về các lò nướng đang hoạt động, vì vậy nó đây.

Lò nướng hoạt động

Dinan CAI âm thanh tuyệt vời, trông tuyệt vời, giá cả hợp lý và sẽ bổ sung nhiều HP mà bất kỳ CAI nào thêm vào và bạn tin tưởng. Venturi CAI có một lợi ích bổ sung là hút gió tốt từ dưới bánh trước, bạn có thể điều chỉnh Dinan để làm điều tương tự với một chiếc cưa lỗ và một đoạn ống.

Active Autowerks High Flow Cat được đảm bảo không thông qua CEL và tôi không gặp vấn đề gì. Nó sẽ loại bỏ áp suất ngược từ turbo, cho PSI được duy trì cao hơn và ống đệm nhanh hơn. Nó bổ sung âm sắc trầm hơn cho ống xả và to hơn 10-15% sau đó thả với con mèo được trang bị.

M2 / 3/4 có bánh trước 20 “và 19” so le, thiết lập này giống nhau. Những vành này rộng hơn so với cổ phiếu G42 nhưng không gần như rộng bằng cao su lớn không có xe M. Chiếc xe đã có rất nhiều lực bám, nhưng việc đi + kích thước xung quanh đã khiến nó trở thành một con vật về khả năng bám đường và kiểm soát. Chiếc xe khởi động thậm chí còn khó khăn hơn khi kiểm soát khởi động vì các cảm biến trượt bánh xe dường như đã được hiệu chỉnh và lực kéo trên xe cổ là yếu tố hạn chế. PS4 hoạt động tốt trong mọi điều kiện. Bánh xe rèn nhẹ hơn để nâng, tôi chưa đặt chúng vào một cái cân nhưng tôi sẽ làm như vậy vào lần tới khi tôi kéo chúng. Trọng lượng khi chưa bung sẽ giảm ở cả 4 góc. Rất đáng để nâng cấp.

Tôi đang làm video về ống xả, M1 / ​​M2, bánh xe, v.v. Họ cần thời gian, xin lỗi trước.

** Tuyên bố từ chối trách nhiệm rằng M240i không phải là cách, hình dạng hay hình thức của một chiếc xe “M” thực sự. Nó không có liên kết và không chia sẻ kiến ​​trúc chung như CLAR. Hộp số “ZF” chỉ có tên giống nhau, chiếc xe M thật ZF được lắp ráp bởi các trinh nữ himalayan và được những chú kỳ lân phù hộ. ZF trong M240i là một thùng rác với một số bánh răng bị hỏng được ném vào. S58 không có cách nào dựa trên B58, thực tế cả hai đều là 3.0l thẳng 6 hoàn toàn là ngẫu nhiên. Những chiếc xe M thực, được sản xuất cho những người đàn ông M thực sự và tất cả những chiếc BMW kém chất lượng khác hoàn toàn không có điểm chung nào, không có một điểm chung nào, không có một chi tiết nào, bu lông, vòng đệm, nội thất, khung gầm, hệ thống truyền động, v.v. **

G42 là một nền tảng tuyệt vời để sửa đổi và sẽ giúp chúng ta tiếp tục cho đến khi G87 xuất xưởng.

Hãy tận hưởng nó!Lần sửa cuối bởi BeemerBaron; Hôm nay lúc 08:12 sáng.. Lý do: URL

bài viết tương tự

Leave a Reply